Giới thiệu

Logo Batdongsantaynam.com

Bất Động Sản Tây Nam – Cung Cấp Và Tư Vấn Bất Động Sản Uy Tín

Thành lập từ tháng 10/2018, với chiều sâu hoạt động và tích luỹ kinh nghiệm, Batdongsantaynam ( Bất Động Sản Tây Nam) đã giới thiệu đến khách hàng nhiều loại sản phẩm bất động sản uy tín từ các dự án lớn.

Với đội ngũ nhân viên giàu nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm, batdongsantaynam đang mở rộng quy mô hợp tác với nhiều chủ đầu tư trong chuỗi phân khúc bất động sản và không ngừng cố gắng hoàn thiện, đạt được nhiều thành tựu, trở thành một trong những nhà phânphối bất động sản uy tín trong lĩnh vực này.

Dự Án Triển Khai

Bất Động Sản Tây Nam luôn tập trung vào những khu vực có tiềm năng phát triển, được quy hoạch một cách tổng thể, và cơ sở hạ tầng giao thông phát triển. Để từ đó, tư vấn cho khách hàng nhiều loại hình khác nhau, phù hợp với tài chính cũng như có giá trị tối ưu về đầu tư.

Những dự án tiêu biểu
– Đức Hòa New City – Đức Hòa Thượng
– The Diamond City – ĐT824 ( Vành Đai 4)
– An Nông 5 – The Rose Mall – ĐT825
– Vietin Eco Land – Đức Hòa Thượng
– Sài Gòn RIVERPARK – Thị Trấn Cần Giuộc
– Long Cang Residence – Nguyễn Trung Trực – ĐT833B
– Tân Lân residence – Tuyến tránh Quốc Lộ 50
– KDC đường 10 Bến Lức – Nguyễn Văn Tiếp – Nguyễn Hữu Thọ
– KDC Cầu Cảng Phước Đông – Quốc Lộ 50
– Nhà Phố Eco house 1 đối diện KCN Cầu Tràm
– An Lạc Riverside Bình Chánh – Nguyễn Hữu Trí
– The Sol City – Đoàn Nguyễn Tuấn – Hưng Long
– Hưng Long Residence – Quốc Lộ N2

Tầm Nhìn Và Sứ Mệnh

Sau hơn 4 năm hình thành và phát triển, đến nay Batdongsantaynam đã có được sự tin tưởng và thể hiện được năng lực chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn, cung cấp bất động sản.

Tầm Nhìn Trong Tương Lai

Batdongsantaynam là một trong những đơn vị phân phối và tư vấn bất động sản lớn tại Việt Nam với quy mô lớn, đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, góp phần đưa thị trường bất động sản Việt Nam phát triển cường thịnh và bền vững trong thời gian tới.

Sứ Mệnh Trên Vai

Đi đầu trong việc cung cấp các sản phẩm bất động sản nâng cao chất lượng sống cũng như tiềm năng phát triển, được quy hoạch đồng bộ, tiện ích đầy đủ và pháp lý rõ ràng, giúp mang lại trải nghiệm mới cho khách hàng.

Batdongsantaynam mong muốn kết nối mọi người trờ thành cộng đồng cư dân văn minh, năng động cùng không gian sống trong lành, tận hưởng cuộc sống an cư trọn vẹn mỗi ngày.

Với mục tiêu hoạt động : Cái Tâm Làm Nên Cái Tầm, chúng tôi đã và đang nỗ lực cố gắng trở thành đơn vị tư vấn uy tín, mang đến cho quý khách những sản phẩm, dự án bất động sản chất lượng cùng với tiềm năng lợi nhuận cao nhất.

Bất Động Sản Tây Nam xin chân thành cảm ơn Chủ đầu tư, Quý đối tác và trân trọng nhất là những khách hàng đã đặt niềm tin vào chúng tôi trong nhiều năm qua.

Chúng tôi sẽ luôn nâng cao chất lượng dịch vụ và tính chuyên nghiệp để làm hài lòng sự tin tưởng của Quí vị.