Đức Hòa Lên Thành Phố – Bất Động Sản Thay Áo Mới

Đức Hòa đang phát triển trở thành trung tâm khu vực phái Tây Sài Gòn

Long An là một trong các tỉnh giáp ranh với thành phố Hồ Chí Minh, cũng là khu vực kết nối hai vùng kinh tế trọng điểm Tây Nam Bộ và phía Đông.Tận dụng được lợi thế lớn về vị trí đặc biệt này, Long An đã và đang phát triển nhanh chóng, trở thành đô thị kiểu mẫu phía Tây.

Theo các chuyên gia nhận định, các huyện trọng điểm như : Bến Lức, Đức Hòa, Cần Đước,.. đang trên đà phát triển nhanh chóng về mọi mặt. Khi được đầu tư trọng tâm vào các cơ sở hạ tầng, cũng như nguồn vốn từ nước ngoài cho các nền kinh tế, sẽ giúp tỉnh Long An nói chung và các huyện nói riêng đi lên một cách bức tốc.

Trong đó, huyện Đức Hòa đang bộc lộ sự thay đổi rõ rệt trong thời gian gần đây, khi các nguồn vốn cũng như các dự án mở rộng hệ thống giao thông đã tập trung về nơi đây.

Đầu Tư Chú Trọng Hệ Thống Giao Thông Đức Hòa 

Là huyện nằm giáp trực tiếp với thành phố Hồ Chí Minh, Đức Hòa đang được hưởng lợi nhiều mặt cho sự phát triển thành đô thị lớn trong tương lai. Cơ sở hạ tầng được đây mạnh, quy hoạch khu công nghiệp bài bản, sẽ là các yếu tố cho sự thành công sau này của Đức Hòa – Long An.

Tháo Gỡ Nút Thắt Giao Thông Mới

Kéo dài đường Võ Văn Kiệt

Tuyến đường Võ Văn Kiệt sẽ được nối dài thêm 5km, kết nối trực tiếp huyện Bình Chánh vơi khu công nghiệp Hải Sơn – Tân Đồ thuộc Đức Hòa, Long An.

Việc này mang ý nghĩa giảm tải mật độ tham gia giao thông giữa Bình Chánh – Đức Hòa ở tuyến đường trục chính Trần Văn Giàu – Tỉnh lộ 10.

Đường Võ Văn Kiệt rộng có 6 làn xe, rộng 60m, nên việc vận chuyển hàng hóa từ các khu công nghiệp ở Đức Hòa vào nội khu
Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Đường Võ Văn Kiệt được mở rồng vào kéo dài kết nối với Long An
Đường Võ Văn Kiệt được mở rồng vào kéo dài kết nối với Long An

Đường Tỉnh ĐT 823D kết nối với Vành Đai 3

Ngày 26/12/2021, tỉnh Long An chính thức khởi công dự án đường tỉnh 823D, kết nối trực tiếp 3 khu vực lớn là thành phố Hồ Chí Minh – Long An – Tây Nam Bộ.

Đây là con đường có 6 làn xe, lộ giới 25m và tổng chiều dài lên đến 14Km, có vốn đầu tư trên 2.500 tỉ đồng.

Điểm đầu ĐT 823D ngay nút giáo Vành Đai 3 và kết thúc nằm ở đường tỉnh lộ N2, ngay vòng xoay Hậu Nghĩa, trung tâm thành phố mới huyện Đức Hòa.

Đường tỉnh 823D được cả Trung ương và tỉnh Long An tập trung đầu tư, góp phần hoàn thiện toàn diện mạng lưới giao thông liên kết giữa các vùng, tạo điều kiện phát triển công nghiệp, đô thị hóa. Dự án dự kiến hoàn thành cuối năm 2023.

Đường Tỉnh Lộ DT823D Đi Qua Tỉnh Long An
Đường Tỉnh Lộ DT823D liên kết trực tiếp với Hóc Môn, TP.HCM

Đường Song Hành Phan Văn Hớn

Ban lãnh đạo huyện Hóc Môn đã đề xuất dự án Tuyến Đường Song Hành Phan Văn Hớn, với hi vọng thúc đẩy sự phát triển của huyện và các khu vực lân cận.

Được biết, tuyến đường này có chiều dài là 8,5 km, lộ giới 30m, sẽ đi qua xã Bà Điểm, Xuân Thới Thượng , giao với đường Dương Công Khi và kết thúc tại đường Vành Đai 3, giáp ranh với huyện Đức Hòa,Long An.

Các chuyên gia nhận định đây là tuyến đường động lực, giúp điều tiết giao thông huyện Hốc Môn và Đức Hòa trong tương lai. Đồng tăng tính liên kết và đẩy nhanh sự phát triển các ngành kinh tế hàng hóa các khu vực xung quanh.

Đường Song Hành Phan Văn Hớn sẽ kết nối dễ dàng Hốc Môn Và Đức Hòa
Đường Song Hành Phan Văn Hớn sẽ kết nối dễ dàng  Đức Hòa với TP.HCM

Tuyến đường Nguyễn Văn Bứa – ĐT824

Được xem là tuyến đường quan trọng kết nối Long An và TP.HCM, sẽ được nâng cấp, mở rộng lên 6 làn xe, với tổng kinh phí 24.400 tỷ đồng, và dự kiến hoàn thành sớm vào năm 2025.

Đây là tin vui cho người dân Đức Hòa nói riêng và Long An nói chung, việc di chuyển giữa 2 nơi này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Tạo nhiều điều kiện thuận lợi cho sự đi lên của khu vực này.

Đường Nguyễn Văn Bứa-DT824 sẽ được nâng cấp và mở rộng với số vốn 2.800 tỉ đồng
Đường Nguyễn Văn Bứa-DT824 sẽ được nâng cấp và mở rộng với số vốn 2.800 tỉ đồng

Bất Động Sản Đức Hòa Bắt Đầu Nóng Dần Lên

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, việc cơ sở hạ tầng phát triển mạnh mẽ trong thời gian gần đây đã đưa Long An trở thành khu vực quan tâm tâm đặc biệt từ giới đầu tư bất động sản.

Trong số các tỉnh giáp ranh Tp.HCM, thì chỉ Long An là còn nhiều quỹ đất lớn, tiềm năng và giá khá ” mềm” so với các khu vực khác như Đồng Nai, Bình Dương,..

Hưởng Lợi Từ Long An

Việc tập trung đầu tư vào Long An đã kéo theo sự phất triển của bất động sản nơi đây. Và Đức Hòa là một trong các huyện đang được hưởng lợi nhiều nhất từ việc này.

Các dự án đầu tư mở rộng các con đường huyết mạch, kết nối trực tiệp với TP.HCM sẽ đưa giá trị của đất nền Đức Hòa tăng lên đúng mức mà nó nên có.

Ngoài ra, nơi đây còn tập trung nhiều khu công nghiệp lớn như: KCN Đức Hòa I,KCN Xuyên Á,KCNTân Đức, KCN Thái Hòa… Khẳng định khu dân cư đã hiện hữu, khi sở hữu đất nền ở đây sẽ dễ dàng thanh khoản ( sang nhượng, cho thuê ) hoặc an cư lâu dài.

Có thể xây dựng phòng trọ cho thuê khi số lượng công nhân đổ về đây càng đông, đòi hỏi cung cấp số lượng lớn nhà ở cho khu vực này.

Bên cạnh đó, các trung tâm thương mại, siêu thị lớn cũng đang mở rộng chi nhánh về đây như : Thế giới di động, Điện máy Chợ Lớn, Bách Hóa Xanh, .. và các ngân hàng lớn như : Agribank, Vietcombank, BIDV, Sacombank, Vietinbank,..

Hiện tại và trong tương lai, Đức Hòa sẽ phát triển trở thành khu đô thị vệ tinh, điều này sẽ làm giá của bất động sản tăng cao nhanh chóng. Đây là cơ hội tốt cho các nhà đầu tư khi tham gia vào thời điểm ban đầu này.

Long An Được Chú Trọng đầu Tư Trong Thời Gian Tới
Long An Được Chú Trọng đầu Tư Trong Thời Gian Tới

Đức Hoà Được Đề Xuất Lên Thành Phố

Trên địa bàn huyện Đức Hoà đã có hơn 20 cụm công nghiệp lớn nhỏ, 13 khu công nghiệp lớn , chiếm hơn 50% số lượng tỉnh Long An.
Năm vừa qua đã đóng góp ngân sách đạt 1.180 tỷ cao nhất tỉnh.

Về an sinh xã hội, Đức Hòa đã đạt 50/59 tiêu chí thị xã và đạt 48/59 chỉ tiêu thành phố thuộc tỉnh. Dự kiến trong tương lai gần, Đức Hòa sẽ được quy hoạch lên thành phố trực thuộc tỉnh.

Với định hướng phát triển trở thành thành phố, huyện Đức Hòa đang kêu gọi đầu tư mạnh mẽ các dự án phát triển khu đô thị dân cư, sinh thái, thương mại và khu công nghiệp. Để từ đó tăng nhanh quy mô dân số, mật độ giao thông để đạt đủ chi tiêu đề ra.

Điều này đã tăng giá trị đất nền của bất động sản Đức Hòa lên nhanh chóng, nhiều nơi khi có thông tin lên thành phố đã tăng từ 15-20%, và chưa có dấu hiệu dừng lại. Dự định sẽ tăng cao khi có quyết định chính thức từ chính quyền nơi đây.

Vì thế, đây là cơ hội tốt cho cho những người muốn sở hữu bất động sản tiềm năng và lợi nhuận cao với giá ban đầu cực kỳ ưu đãi.

Văn Bản đề Xuất Đức Hòa Lên Thành Phố
Văn Bản đề Xuất Đức Hòa Lên Thành Phố

Nhiều Ông Lớn Bất Động Sản Nhảy Vào

Sự phát triển về hạ tầng, kinh tế – xã hội tại Long An nói chung và Đức Hòa nói riêng đã kéo theo nhiều nhu cầu lớn về nơi an cư cũng như các dịch vụ khác. Nhưng hiện tại trên địa bàn huyện còn thiếu nhiều sản phẩm để phục vụ cho cư dân hiện tại và sau này. Nắm bắt được tình hình thực tế đó, các ông lớn bất động sản đã tập trung triển khai các dự án về nhà ở, nghỉ dưỡng, thương mại ở nơi này.

Trong đó, tiêu biểu là tập đoàn Vingroup , khi đã quyết định triển khai 2 dự án Vinhomes 900ha và 197ha tại Xã Tân Mỹ, Đức Hòa, Long An.

Điều này là một tin vui rất lớn cho nền kinh tế của Đức Hòa nói chung và ngành bất động sản nói riêng. Những nơi được Vingroup đầu tư luôn phát triển vượt bật và ngày càng cao hơn, do đó những sản phẩm bất động sản quanh khu vực cũng được tăng giá một cách đáng kể.

Với lợi thế nằm gần UNND xã Tân Mỹ và vinhomes 900ha, dự án Đức Hòa Residence cũng đang nhận được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư trên khắp cả nước. Được biết, là dự án vị trí ngay mặt tiền Nguyễn Thị Tú nối dài với Tỉnh Lộ 10, kết nối trực tiếp đường Song Hành Võ Văn Kiệt – Trần Văn Giàu, cách AEON Mall Bình Tân 12km chỉ mất 20 phút di chuyển, xung quang bao bọc quần thể Khu Công Nghiệp: Tân Đức, Tân Đô, Hải Sơn…

Đức Hòa Residence hứa hẹn sẽ là một bất động sản mang lại giá trị cho các nhà đầu tư khi sở hữu vị trí đắc địa, pháp lý rõ ràng cùng với tiềm năng tăng giá cao khi hưởng lợi từ Long An và Đức Hòa lên thành phố.

Phối Cảnh Của Dự án đất Nền Viettin Ecoland
Phối Cảnh Của Dự án đất Nền Đức Hòa Residence

VIDEO hạ tầng thực tế dự án ĐỨC HÒA Residence: 

Trên đây là các thông tin mà batdongsantaynam.com đã tổng hợp và phân tích về Đức Hòa. Hi vọng những kiến thức này sẽ giúp quý anh chị có cái nhìn sâu và rộng hơn về thị trường bất động sản tại đây. Để từ đó các nhà đầu tư có thể hài lòng với quyết định của mình.
Batdongsantaynam.com cảm ơn quý khách đã quan tâm và tham khảo bài viêt này. Bên cạnh đó, chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn và cung cấp các sản phẩm bất động sản uy tín và lợi nhuận cao một cách nhiệt tình và chuyên nghiệp nhất

Thông tin liên hệ :

SĐT/ZALO : 0909389357
Website    : batdongsantaynam.com