Lý Do Nên Sở Hữu Ngay Đất Nền Long Cang Riverside

Dự án Long Cang Riverside

Theo nhận định của nhiều chuyên gia, trong Quý I năm 2022, thị trường bất động sản đang trên đà phục hồi tích cực sau ảnh hưởng nặng nề đại dịch COVID-19. Trong đó, Đất Nền Dự Án vẫn là phân khúc được nhiều nhà đầu tư quan tâm nhất

Hiện nay theo khảo sát từ các tổ chức có kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản, những quỹ đất ở các thành phố lớn đang dần cạn kiệt. Điều này đã dẫn đến các cơn sóng đang có xu hướng dịch chuyển khỏi trung tâm, tiềm kiếm thị trường khác hấp dẫn và đầy tiềm năng hơn.

Do đó bất động sản vùng ven đang có dấu hiệu nóng lên. Đặc biệt là các vùng ven thành phố như Lâm Đồng, Tây Ninh, Nhơn Trạch,.. đang rất thu hút các nhà đầu tư và người tìm mua để ở.

Hội tụ nhiều yếu tố mang lại lợi nhuận cao cho khách hàng, Long An cũng nằm trong danh sách có thị trường bất động sản hấp dẫn nhiều nhà đầu tư nhất trong thời gian gần đây. Việc nắm giữ lợi thế và vị trí, cũng như đang trong giai đoạn phát triển nâng cao cơ sở hạ tầng, Long An được mong đợi bức tốc phát triển trong thời gian tới.

Các Ông Lớn trong lĩnh vực bất động sản đang nhảy vào và triển khai nhiều dự án ở đây. Tiêu biểu nhất phải nói đến dự án Long Cang Riverside của tập đoàn Tây Nam. Một dự án đất nền nằm ngay 2 mặt tiền đường, pháp lý minh bạch, hứa hẹn sẽ là một cơn “sốt” cho các nhà đầu tư cũng như các cư dân tương lai.

Dự án đất nền Long Cang Riverside
Dự án đất nền Long Cang Riverside

Để hiểu rõ hơn về thị trường Long An cũng như tiềm năng mang lại lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư của Dự Án Đất Nền Long Cang Riverside, hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây

Long An – Vùng Đất Đang Trên Đà Phát Triển

Trong những năm gần đây, Đất Nền Long An trở thành “điểm nóng” đầu tư. Dự báo sẽ tăng trưởng mạnh và nhanh chóng trong. Thời gian sắp tới và trở thành trung tâm kế bên thành phố hô chí minh.

Ưu thế về vị trí

Có thể thấy, Long An được ưu ái khi nằm giáp ranh Thành Phố Hồ Chí Minh và là dấu gạch nối với 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ, liên kết hai vùng kinh tế phía Đông và Tây Nam Bộ. Ngoài ra còn là nơi tiếp giáp với các cảng biển quốc tế .

Tuy Long An nằm tại Đồng Bằng Sông Cừu Long , nhưng lại thuộc trong vùng phát triển trọng điểm kinh tế Phía Nam, có vai trò đặc biệt trong chiến lược cho sự phát triển kinh tế của nước Việt Nam.

Do đó, Long An đang được sự hỗ trợ rất nhiều từ Nhà Nước, giúp tỉnh này trở thành khu trung tâm công nghiệp và dịch vụ .

Tỉnh Long An
Bản đồ Long An tiếp và các tỉnh miền tây

Đẩy Mạnh Hoàn Thiện Cơ Sở Hạ Tầng

Long An đang tập trung tất cả nguồn lực để phát triển các cơ sở hạ tầng, quan trọng nhất vẫn là việc hoàn thiện các tuyến đường huyết mạch, để tăng khả năng liên kết vùng, thúc đẩy kinh tế và xã hội.

Chính vì vậy, Long An đang tập trung hoàn thành việc sửa chữa và nâng cấp các tuyến quốc lộ 1A, 50, 62, N2. Bên cạnh đó, tỉnh lộ 830 cũng đang được chú trọng hoàn thành, đây là tuyến đường quan trọng kết nối Đức Hòa qua Bến Lức, Cần Đước, Cần Giuộc về Cảng Quốc tế Long An.

Và trong thời gian tới đây cao tốc Bến Lức – Long Thành, TP.HCM – Trung Lương – Cần Thơ sẽ chuẩn bị đưa vào hoạt động,
mở ra nhiều triển vọng cho việc phát triển kinh tế tại Long An.

Cơ sở hạ tầng tỉnh long an
Long An đang tập trung đẩy mạnh cơ sở hạ tầng giao thông

Vùng Ven Đầy Tiềm Năng

Theo số liệu thống kê gần đây, tỉ lệ tìm kiếm về đất nền Long An tăng cao nhiều từ đầu năm 2022. Sự thật cho thấy, rất nhiều tập đoàn lớn đã và đang thi công nhiều dự án đất nền ở đây.
Điều này đã thu hút số lượng lớn các nhà đầu tư trên khắp cả nước đổ về, sẽ tạo nên một thị trường nhộn nhịp nhất trong thời gian tới.

Giá bất động sản mặt bằng chung ở Long An, đặc biệt là Đất Nền , đang có dấu hiệu khởi sắc đi lên. Trong nhiều tháng qua, cụ thể tại Bến Lức, đất thổ cư đang có giá từ 20-22 triệu/m2, Đức Hòa bình quân từ 16-20 triệu/m2 và Cần Đước từ 18-25 triệu/m2. Nhưng nơi gần mặt tiền đường, vị trí đẹp và nhiều tiện ích, có thể lên tới 20-25 triệu/m2 . Mặc dù những năm trước nơi đây chỉ có giá ở mức từ 6 – 10 triệu /m2.

Với những sự thay nhanh chóng, Long An sẽ vươn mình trờ thành trung tâm trọng điểm phía Tây Nam Việt Nam. Đây là cơ hội cho các nhà đầu tư tham gia vào giai đoạn đang đi lên này. Đặc biệt là dự án Long Cang Riverside khi đang mở bán giai đoạn đầu với mức giá hấp dẫn, mang lại lợi nhuận cao cho quý khách hàng.

bất động sản Long An đang phát triển
Bất động sản Long An đang phát triển nhanh chóng

Tổng Quan Dự Án Long Cang Riverside

DỰ án đất nền Long Cang Riverside tỉnh Long An
Dự án đất nền Long Cang Riverside tỉnh Long An

Long Cang RiversideDự Án Đất Nền Thổ Cư, nằm trong quần thể 42 ha của khu đô thị Long Cang Residence được Chủ đầu tư Tây Nam triển khai. Với Vị trí đắc địa , pháp lý rõ ràng cũng như biên độ lợi nhuận cao, hứa hẹn sẽ trở thành siêu đô thị tương lai của Huyện Cần Đước.

Chi Tiết Thông Tin Dự Án

Dự án : Long Cang Riverpark

Chủ Đầu Tư : TÂY NAM 

Đơn vị phân phối :Sàn Nam Thiên Phú

Quy Mô : 10,4ha

Đất thổ cư : 60,4%

Cơ sở giao thông : 30,9%

Công trình công viên: 8,3%

Cơ sở giáo dục : 0,4%

Pháp lý : chuẩn 1/500, sở hữu lâu dài , sổ hồng riêng

Những Lý Do Nên Sở Hữu Bất Động Sản Long Cang Riverside

Dự Án Có Vị Trí Kim Cương Đắc Địa

Tiếp Giáp 2 Mặt Tiền Đường

Là một trong những dự án hiếm hoi, có tọa độ vàng tiếp giáp 2 mặt tiền đường trung tâm Nguyễn Trung Trực và DT 833B thuộc xã Long Cang, huyện Cần Được, Tỉnh Long An.

Đây là 2 tuyến đường vành đai huyết mạch kết nối Trung Tâm Hành Chính Bến Lức, Quốc Lộ 1A và những tuyến đường nối liền các tỉnh miền Tây. Cũng như dễ dàng di chuyển về thành phố Hồ Chí Minh khoảng 20 phút.

Dự án Long Cang RiverSide, Cần Đước, Long An
Dự án Long Cang RiverSide tiếp giáp đường Nguyễn Trung Trực và DT 833b

Liền Kề  Khu Công Nghiệp và Cảng Quốc Tế

Long Cang Riverside nằm tiếp giáp các Khu Công Nghiệp Long Định, Khu Công Nghiệp Tân Kim, Cụm Khu Công Nghiệp Thuận Đạo, Khu Công Nghiệp ChingLu,… Và cũng là cửa ngõ đi về Cảng Biển Quốc Tế Tân Tập.

Với việc các khu công nghiệp đang tập trung về Cần Đước, sẽ làm giá trị của Đất Nền tăng cao, điều này sẽ mang lợi nhuận cao đến cho quý khách hàng khi sở hữu các sản phẩm bất động sản của dự án ngay lúc này.

sơ đồ vị trí dự án Long Cang Riverside
Sơ đồ vị trí dự án Long Cang Riverside tiếp giáp với những khu công nghiệp lân cận

Nằm Trong Lòng Khu Dân Cư

Bất Động Sản Long Cang Riverside là một trong các dự án đặc biệt nằm ngay trong khu dân cư hiện hữu với mật độ dân số khá đông đúc. Điều này sẽ đem lại sự yên tâm cho các quý khách lo lắng về sự vắng vẻ và lấp đầy của dự án sau khi hoàn thành.

Theo thống kê từ chủ đầu tư, đa số người sở hữu các lô đất nền nơi đây đều ở tại địa phương và thành phố Hồ Chí Minh. Và gần đây có sự mở rộng ra ở các tỉnh lân cận.

Khu dân cư xung quanh dự án Long Cang Riverside
Khu dân cư xung quanh dự án Long Cang Riverside

Pháp Lý Dự Án Minh Bạch

Hiện tại chủ đầu tư PHUCLAND đã hoàn thành các thủ tục pháp lý liên quan của dự án.Khách hàng có thể kiểm tra quy hoạch 1/500sổ hồng riêng cho chủ đầu tư cung cấp theo quy định của pháp luật.

Sổ hồng riêng sở hữu lâu dài của dự án Long Cang Riverside
Sổ hồng riêng sở hữu lâu dài của dự án Long Cang Riverside

Hệ Thống Cơ Sở Hạ Tầng Long Cang Riverside Đầy Đủ

Cơ Sở Vật Chất Của Dự Án

Khu Dân Cư Long Cang Riverside được quy hoặc đồng bộ và nâng cấp cơ sở hạ tầng nội bộ nhằm mang lại cuộc sống thuận tiện nhất cho cac cư dân tương lai.

Các con đường nội khu có chiều rộng từ 10-12m, đảm bảo sự rộng rãi cho sự di chuyển của cư dân, tránh tình trạng kẹt xe và chật chội khi tương lai cư dân về đây sinh sống. Đường được trải nhựa cứng , có vỉa hè 2m thông thoáng, và hệ thống đèn đường chiếu sáng .

Sau ảnh hưởng của đại dịch covid, nhiều người đang tiềm kiếm second home ( ngôi nhà thứ 2 ) để nghỉ dưỡng với tiêu chí : an toàn, trong xanh, cộng đồng văn minh,.. Và Long Cang Riverside được xây dựng để đáp ứng yêu cầu này :

+ Camera an ninh 24/24

+ Hệ thống điện âm 3 pha an toàn

+ Hệ thống nước sạch của Sawaco
.
+ Xây dựng nhiều công viên, khu sinh hoạt ngoài trời, hồ sinh thái và các khu vực tiện ích khác.

Cây xanh và đèn đường chiếu sáng của dự án Long Cang Riverside
Cây xanh và đèn đường chiếu sáng của dự án Long Cang Riverside

Hệ Thống Tiện Ích ‘All In One’ Của Đất Nền Long Cang

Bất động sản Long Cang Riverside là siêu đô thị tương lai với tập hợp đầy đủ các chức năng chính như : văn hóa, giáo dục, xã hội, thương mại, vui chơi giải trí, khoa học kỹ thuật,..  cộng với nhiều tiện ích nội và ngoại khu  đa dạng và phong phú, sẵn sàng phục vụ cư dân tương lai sinh sống tại đây.

Dự án được huy hoạch bài bản và đẩy đủ với các tiện ích ngay trong nội khu như : công viên xanh mát, trung tâm thương mại , nhà hàng, cùng nhiều tiện ích khác.

Tiện Ích Ngoại Khu Xung Quanh Dự Án

Như đã đề cập ở trên, Long Cang Riverside có ưu thế về vị trí , điều này giúp cư dân được hưởng nhiều tiện ích xung quanh dự án mà không phải di chuyển đi xa

+ Dân cư hiện hữu

+ Cách chợ Long Cang 600m

+ Cách UNBD Huyện Bến Lức 5km

+ 15 phút di chuyển tới cảng Bình Điền

+ 10 phút di chuyển tới các Khu Công Nghiệp lân cận

+ Cách trường học, trung tâm thương mại và bệnh viện trong vòng 3km

+ Khu công nghiệp Thuận Đạo cách dự Án Long Cang Riverside 15 phút

Chợ gần dự án Long Cang Riverside
Chợ gần dự án Long Cang Riverside
khu công nghiệp Thuận Đạo cách dự Án Long Cang Riverside 15phut
Khu công nghiệp Thuận Đạo cách dự Án Long Cang Riverside 15 phút

Đặc quyền nội khu dành cho cư dân Long Cang Riverisde

Mặc dù xung quanh dự án đã có đầy đủ các phương diện, nhưng chủ đầu tư vẫn xây dựng các tiện ích riêng biệt dành riêng cho cư dân nơi đây. Trường học Mầm non được xây dựng ngay trong dự án, điều này tạo sự thuận lợi cho các bậc cha mẹ khi có con em nhỏ học tại đây.

Ngoài ra, chủ đầu tư còn chú trọng vào không gian xanh cho cư dân, khi thiết kế mật độ 10/cây. Công viên, khu vui chơi, giải trí và tập luyện thể thao được thiết kế và bố trí khoa học giúp cư dân có nơi để vui chơi, thư giãn, rèn luyện thể lực đồng thời giải tỏa căng thẳng, gắn kết tình cảm của các thành viên trong gia đình cũng như cộng đồng.

Công viên cho trẻ em vui chơi
Công viên cho trẻ em vui chơi

Long Cang Riverside được thiết kế đầy đủ với các tiện ích nội hiện đại, sang trọng và kết nối nhanh với các tiện ích ngoại khu, nhằm đáp ứng nhu cầu một cuộc sống xanh , sạch và thượng lưu trong tương lai..Tương lai hứa hẹn sẽ thu hút nhiều người hơn về đây an cư khi hoàn thành.

Giá và Phương Thức Thanh Toán Dự Án Long Cang Riverside

Hiện tại dự án đang mở bán giai đoạn 1 với mức giá tốt nhất trong khu vực Long An. Chỉ cần thanh toán trước 540 triệu, khách hàng có thể sở hữu ngay 1 nền diện tích 5×20.

Chủ đầu tư đang hỗ trợ chính sách thanh toán 35%, 50%, 70% và 90% trong vòng 15 tháng, với ưu đãi chiết khấu lên tới 100 triệu.

Ngoài ra, Quý Khách Hàng còn có cơ hội bốc thăm may mắn trúng ngay ôtô Honda trị giá gần 1 tỉ đồng, nhân đôi may mắn, rước lộc về nhà .

Bảng Thanh Toán Của Dự Án Long Cang Riverside
Bảng Thanh Toán Của Dự Án Long Cang Riverside

Trên đây là các thông tin tổng quan cũng như phân tích của batdongsantaynam.com về dự án đất nền Long Cang Riverside. Với những ưu thế tuyệt đối về vị trí , pháp lý, cơ sở hạ tầng, cũng như các tiện ích xung quanh, và tính thanh khoản nhanh Dự án đất nền Long Cang Riverside sẽ trở thành một nơi đáng sống và đáng đầu tư.

Hi vọng, qua bài phân tích này sẽ giúp các nhà đầu tư hiểu rõ hơn về dự án. Để từ đó có thể chọn được một nơi an cư lạc nghiệp lâu dài và đầu tư tiềm năng.

Batdongsantaynam.com luôn tư vấn tận tâm,hỗ trợ tận tình cho khách hàng về thông tin của dự án. Đảm bảo sự chính xác và tính chuyên nghiệp cho các nhà đầu tư.

Batdongsantaynam.com sẵn sàng hỗ trợ tham quan dự án , có xe riêng đưa đón tại nhà đảm bảo an toàn chống dịch.

Batdongsantaynam là sàn giao dịch phân phối trực tiếp từ chủ đầu tư, luôn giúp quý khách hàng lựa chọn được các vị trí đẹp và giá tốt nhất của dự án, phù hợp với tài chính của mình. Và hỗ trợ các giấy tờ liên quan đến ngân hàng và pháp lý.

Ngoài ra, chúng tôi luôn đồng hành với khách hàng, sẵn sàng giúp sang nhượng lại với tốc độ nhanh nhất và có lợi nhuận cao nhất khi có nhu cầu ra hàng.

Thông Tin Liên Hệ :

SĐT/ZALO : 0909389357

Email        : tranvi0608@gmail.com

Địa Chỉ      : 7A Bàu Cát 2, Phường 14, Quận Tân Bình, Thành Phố Hồ Chí Minh